กิจกรรมต่างๆในรีสอร์ท

เพลิดเพลินกับการดำน้ำสู่ท้องทะเลกว้าง

รีสอร์ทมีแนวปะการังจำนวนมาก ที่อนุรักษ์ไว้ ลูกค้าสามารถสวมแว่นตาดำน้ำ ท่องทะเลกว้างดูฝูงปลาสวยงาม หอยมือเสือที่หาพบได้ยาก ปะการังตามธรรมชาติจำนวนมาก ได้อย่างใกล้ชิดสนิทสนม

พายเรือล่องมหาสมุทร

รีสอร์ทมีบริการเรือแคนนูให้ฟรี สำหรับลูกค้าของรีสอร์ททุกท่าน ให้ล่องเรือพายเรือแคนนูชมทิวทัศน์ และน้ำทะเลสีฟ้าใส ในมหาสมาสมุทรอ่าวไทย

ตาข่ายลอยน้ำที่รัก พาไปพักใจ

ต้องตาผาวิวรีสอร์ท มีเพียงรีสอร์ทเดียวที่มีตาข่ายที่สามารถลอยน้ำได้ อยากเปียกน้ำ แต่ก็อยากนอนลอยในน้ำทะเล อย่างผ่อนคลายด้วย แนะนำเจ้าตัวนี้เลย มีเล่นที่เดียวเท่านั้น หรือ อยากนั่งจิบเครื่องดื่ม กับเพื่อนบนตาข่ายได้มากสุด 6 ท่าน

ห่วงยางแฟนซี เก๋ไม่เหมือนใคร

ขาดไม่ได้ สำหรับห่วงยางลอยน้ำ ที่โดดเด่น จนใครเห็นเป็นต้องหันมอง ถ่ายรูปก็เก๋ หรือ ใช้ลอยน้ำก็สนุก เป็นอีกหนึ่งไอเทมเด็ด ที่พลาดไม่ได้ รีสอร์ทมีห่วงยางแฟนซีให้เลือกเยอะมาก

กิจกรรมนักล่า ตกเบ็ดปลายสะพาน

สำหรับเหล่านักล่า ที่สนุกกับกิจกรรมตกปลา ตกหมึก ที่รีสอร์ทมีบริการให้เช่าคันเบ็ด สำหรับตกปลา และตกหมึกในรีสอร์ท โดยมีที่แนะนำคือสะพายที่ทอดยาว ที่มีที่ อ่าวลุงหวัง ต้องตาผาวิวเท่านั้น

ถ่ายรูปที่ใช่ กับมุมที่ชอบ

ต้องตาผาวิว รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่ไม่ว่าจะถ่ายมุมไหนก็ดูดี น่าเก็บเป็นความทรงจำไปหมด ทางรีสอร์ทจึง พร๊อพถ่ายรูปให้ลูกค้าได้เลือกมุมถ่ายรูปที่ใช่ กันเอาเองเลยจ้า บริการกันเองมาก ถึงใจสุดๆ

%d bloggers like this: